Bắt nạt và loạt tự sát tại Berlin cảnh sát?

Từ Hessen, chúng ta biết rằng trong hệ thống dịch vụ dân sự được bắt nạt. (1) Chỉ trong trường hợp không có vụ tự tử trong quá khứ.

Được biết đến với chúng tôi vẫn là trường hợp ở Munich, „chết là không có bằng chứng“. (2) Một cảnh sát trẻ đã đưa ra những thời gian sau khi mở rộng bắt nạt, tấn công vào cuộc sống. Chỉ có những hành động dũng cảm của mẹ của nạn nhân bị bắt nạt tại thời gian đó có nghĩa rằng vụ việc đã được giải quyết. Cảnh sát tại Munich và các bộ trưởng nội thất và các nghị viện không thể làm như vậy. Trường hợp này được quay phim, may mắn thay, do đó là một tài liệu lịch sử sẵn mãi mãi. (2)

Ngày 9 tháng 2 2010 đã diễn ra tại Berlin-Mitte tại một trạm cảnh sát sau đây. „A 49 tuổi, giám đốc cảnh sát đã đưa ngày hôm nay tại Phần Cảnh sát ở 35 đường phố trong cuộc sống cưới Oudenarder. Các đồng nghiệp đã mất anh vì anh đã không tham dự một cuộc họp. Hai nhân viên thấy ông chết chỉ trong 14 đồng hồ văn phòng y tế xây dựng. Ông đã tự sát với vũ khí dịch vụ của mình. “ (3)

Ngay cả ngày cuối tuần trước, „được trong một khu vườn nhỏ tại Tegel Halligweg trong một 44 tuổi, cảnh sát cũng bị giết với vũ khí dịch vụ. Ông cũng đã được chuyển về cưới tại nơi làm việc „, mà nó bây giờ là ngày thứ năm, 09.02.10 một lần nữa đã đến tự tử một. „Các đồng nghiệp đã rất ngạc nhiên rằng ông không thể hiển thị đến một cuộc họp. Khi chức cuối cùng đã tìm thấy hai người, ông đã chết, nó vẫn chưa rõ tại sao không ai đã nghe bắn chết người. “ (4)

Và điều này là chắc chắn không phải là trường hợp duy nhất trong những năm gần đây, trong đó các „Chef“ có thể là đại diện cho một liên kết. „Nó đã được nhận thấy trong những năm gần đây có nhiều vụ tự tử của nhân viên cảnh sát Vấn đề bắt nạt đã được liên kết. Khi trước, có hai vụ tự tử của cán bộ cùng một ông chủ đã có. Tuy nhiên, ba năm đã ở giữa. “ (4)

Đối với hồ sơ, và chúng tôi đã đi vòng tròn đầy đủ đến một sự cố tại Munich, việc tự tử của „được biết đến policewomen thành phố Berlin. (4) „Bianca Muller, có tuổi 50 năm cuộc sống thực. Trong lưu ý tự tử của cô tăng tội phạm Hauptkommissarin bắt nạt cáo buộc đối với người lao động và chống lại Cảnh sát lãnh đạo. Bianca Muller đã được nâng lên như là một con người. Cô đã được sinh ra với bên ngoài cơ quan tình dục nam và nữ — Intersexuality đã gọi. Chỉ sau khi hoạt động nhiều, cô ấy cảm thấy như một người phụ nữ – và sau đó là từ ngày, họ yêu cầu bồi thường thường xuyên bị bắt nạt. (5)

Bianca Mueller đã có người đứng đầu cùng hai nạn nhân tự tử hiện nay, trong đó chúng ta biết dù chưa có một bức thư chia tay. Bianca và Muller đã đặt chính nó mạnh mẽ như là một nạn nhân bắt nạt để bảo vệ chống lại bắt nạt và vẫn bị mất. Lý do duy nhất để được đề cập một lần nữa, bởi vì nhiều nhà báo để lây lan ở đất nước này trong các phương tiện truyền thông, các luận án mà chỉ có một để bảo vệ công chúng chống lại bắt nạt và nó đã được bảo vệ.

„Miller đã đi vài lần như có liên quan như Bắt nạt chuyên gia công khai – ngay cả trước khi Học viện Cảnh sát. Người quản lý thay đổi trong các Phó Cục Cảnh sát 2, chịu trách nhiệm cho Sofortbearbeitung cũng đã được thông qua công việc của cô ngày „Hiệp hội các cảnh sát Critical e.V.“ cũng như thông qua truyền hình và phỏng vấn báo chí về reassignment tình dục của họ trở nên nổi tiếng bên ngoài thẩm quyền. “ (5)

„Ngay cả nhân viên cảnh sát thêm một số phụ nữ từ các tiểu bang đã chụp trong những năm gần đây để cuộc sống. Trong số đó là một chính thức từ Berlin. Các chủ đề: bắt nạt. (5 & 4)

Bốn vụ tự tử của cán bộ công chức ở cùng một ông chủ „,“ bởi vì bạn tự hỏi những gì thực sự làm cho Thượng viện Berlin, Thượng nghị sĩ đối nội, cảnh sát trưởng và các phương tiện truyền thông công cộng tại thành phố này được gọi là thế giới Berlin để ăn mừng, ngoại trừ „Đảng“?

1) https://dieaktuelleantimobbingrundschau.wordpress.com/2010/01/27/system-mobbing-bei-der-hessischen-polizei/2)http://forum.mobbing-gegner.de/hier-wird-gemobbt/polizei-workplace-violence-t841.html3) http://www.berlin.de/polizei/presse-fahndung/archiv/155161/ 4) ; Http://www.tagesspiegel.de/berlin/Polizei-Justiz-Wedding-Polizisten art126, 3.027.1005) http://www.tagesspiegel.de/berlin/art270, 2.270.954

Schlagwörter: , , , , , , , , , , ,

Kommentar verfassen

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s


%d Bloggern gefällt das: